ROBOROCK Q REVO – CÔNG NGHỆ SẠC NHANH

19.900.000 VNĐ
17.900.000 VNĐ
Tiết kiệm 2.000.000 VNĐ (10%) so với giá thị trường
Miễn phí giao hàng, lắp đặt và HDSD tại nhà (Xem chi tiết)

LIÊN HỆ TƯ VẤN
hướng dẫn chọn robot hút bụi

Robot hút bụi Roborock Q Revo với trạm sạc đa năng và cây lau nhà quay kép

Roborock Q Revo được ra mắt năm đầu năm 2023. Đây là phiên bản đánh dấu việc Roborock đã tham gia cuộc đua robot hút bụi cây lau xoay 360 độ. Với trạm sạc đa năng tự giặc giẻ lau, sấy khô khí nóng, cây lau nhà có thể nâng lên, lực hút 5500Pa, điều hướng thông minh.

Dock sạc đa năng của Roborock Q Revo

Hãy để những rắc rối của bạn tan biến với tính năng làm sạch rảnh tay do dock sạc đa chức năng của Roborock Q Revo mang đến cho bạn, với dock sạc đa năng này Q Revo giúp bạn giảm thiểu việc vệ sinh cho robot hằng ngày.

Trạm giặt đa năng của Roborock Q Revo

Trạm sạc đa năng tích hợp nhiều chức năng bao gồm: lau nhà tự động, sấy khô bằng khí nóng, hút bụi tự động, đế giặt có thể tháo rời, sạc nhanh hơn 30%.

Công nghệ lau xoay 360° cùng với lực hút 5500Pa

Cây lau nhà kép quay, tạo một áp lực 200 RPM lên mặt sàn, giúp Roborock Q Revo dễ dàng loại bỏ mọi vết bẩn trên sàn nhà và làm cho sàn nhà bạn luôn sạch bóng. Ngoài ra, cây lau nhà được tự động nâng lên khi hút thảm và quay trở lại đế cắm để sàn và thảm được làm sạch trong một lượt và không để lại vệt bẩn.

Công nghệ lau xoáy 360 độ của Roborock Q Revo

Một trong những điểm nổi bật của Roborock Q Revo là lực hút lên đến 5500Pa. Điều này giúp cho robot hút bụi có thể dễ dàng hút mọi bụi bẩn trên sàn nhà của bạn, bao gồm cả các chất bẩn nhỏ nhất và khe hẹp. Với khả năng hút mạnh mẽ như vậy, Roborock Q Revo giúp giữ sạch không gian sống của bạn, tạo sự thoải mái và tiện nghi cho cuộc sống hàng ngày.

Lực hút mạnh mẽ lên đến 5500Pa

Nói lời tạm biệt với tóc rối và chào đón khả năng làm sạch hiệu quả với bàn chải hoàn toàn bằng cao su, dễ dàng nổi trên khung đa hướng, thích ứng với mặt đất không bằng phẳng để đạt hiệu quả làm sạch tối đa.

Chổi cao su chống rối của Q Revo

Điều hướng thông mình và quản lý bản đồ dễ dàng

Thuật toán điều hướng PreciSense® LiDAR là một trong những công nghệ tiên tiến được trang bị trên robot hút bụi Roborock Q Revo. Với tính năng này, Q Revo có khả năng quét nhanh và tạo bản đồ chính xác của ngôi nhà bạn. Nhờ vậy, nó có thể quyết định được hướng đi tối ưu hơn khi di chuyển trong không gian nhà bạn.

Với thuật toán điều hướng PreciSense® LiDAR, Roborock Q Revo cũng có khả năng tự động tránh các chướng ngại vật và không đi vào những khu vực cấm hoặc hoặc những khu vực có nhiều dây điện, giúp nó vận hành an toàn và hiệu quả hơn.

Công nghệ điều hướng LiDAR

Với các tính năng ứng dụng dễ sử dụng và có thể tùy chỉnh, bạn có mọi thứ cần thiết để điều khiển robot hút bụi trong tầm tay. Lập bản đồ 3D, tùy chỉnh làm sạch, khu vực cấm, điều khiển giọng nói.

Dễ dàng điều khiển qua App Roborock

Xem thông số chi tiết

17900000

ROBOROCK Q REVO – CÔNG NGHỆ SẠC NHANH

Robot hút bụi lau nhà Roborock Q Revo

Trong kho