Robot Bút Bụi Và Lau Nhà – Rapido RR8

  • Tự động sạc khi pin yếu và quay trở lại công việc đang dang dở
  • Robot hút bụi RR8 trang bị ứng dụng điều khiển viếng “we back” thông minh, điều khiển từ xa và được lập trình nói tiếng Việt.
  • Cảm biến va chạm hay còn gọi là cảm biến viền giúp robot phát hiện vật cản và tránh chúng. Cảm biến va chạm giúp robot phát hiện tường, men theo viền tường và làm sạch chúng.
  • RR8 có thể hút bụi và lau ở các bề mặt khác nhau như sàn gạch, sàn gỗ hoặc thảm. RR8 tự động phát hiện thảm, tự điều chỉnh lực hút tăng cường để làm sạch thảm

Liên hệ

Miễn phí giao hàng, lắp đặt và HDSD tại nhà (Xem chi tiết)
LIÊN HỆ TƯ VẤN
hướng dẫn chọn robot hút bụi

Trước đây, việc ứng dụng công nghệ thông minh trong cuộc sống hàng ngày được xem là xa vời và xa xỉ. Trong đó, robot hút bụi, lau nhà là vật dụng chỉ thấy trên phim ảnh, ít được người dân Việt Nam nghĩ tới trong cuộc sống hàng ngày của mình. Nhưng với cuộc sống bồn bề, không có nhiều thời gian cho gia đình hiện nay của các bà nội trợ khi có nhiều thứ cần phải lo sau một ngày làm việc mệt mõi bên ngoài về, không có khả năng đẻ lo toan việc nhà thì nhu cầu sắm một chiếc robot hút bụi và lau nhà đã không còn là xa xỉ nữa. Hôm nay để giải quyết được vấn đề này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm của thương hiệu Rapido, một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay đó là Robot hút bụi và lau nhà Rapido RR8 đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. 

Robot hút bụi và lau nhà Rapido RR8 trang bị bộ điều khiển bằng tiếng Việt thông qua ứng dụng “we back” thông minh, điều khiển từ xa và được lập trình nói tiếng Việt. Máy được trang bị công nghệ dẫn đường bằng Rada 3D cho phép quét khu vực làm việc trong phạm vi 5cm-8m để tạo ra bản đồ hoạt động cũng như lên kế hoạch dọn dẹp, bản đồ nhà sẽ giúp người dùng dễ dàng lựa chọn các khu vực ghi nhớ và khu vực không được phép hoạt động từ đó xây dựng kế hoạch làm việc cho robot. Robot hút bụi và lau nhà này không chỉ hút và lau sàn mà còn trang bị đèn UV diệt khuẩn, đèn UV nằm phía dưới robot giúp tiêu diệt vi khuẩn dưới sàn nhà, giảm thiểu tối đa vi khuẩn có hại giúp bảo vệ sức khỏe gia đình.

Rapido RR8 chế độ tường ảo được vẽ bằng cách vạch trên bản đồ robot quét được và được hiển thị trên phần mềm thông qua điện thoại thông minh giúp người dùng có thể phân tách các khu vực robot được phép hoạt động, khu vực không được phép hoạt động, sau khi tường ảo được vẽ robot sẽ không di chuyển qua bức tường ảo này. Máy hút bụi và lau nhà tự động này với chức năng cảm biến va chạm hay còn gọi là cảm biến viền giúp robot phát hiện vật cản và tránh chúng; Cảm biến độ cao ngay khi hát hiện độ cao như bậc cầu thang robot sẽ dừng và quay lại từ đó giảm khả năng bị rơi vỡ. RR8 có thể hút bụi và lau ở các bề mặt khác nhau như sàn gạch, sàn gỗ hoặc thảm, máy tự động phát hiện thảm, tự điều chỉnh lực hút tăng cường để làm sạch thảm, tự động tránh lau ướt ở khu vực có thảm.

Máy hút bụi và lau nhà tự động Rapido RR8 có công suất hút cực mạnh 2500 pa giúp loại bỏ hoàn toàn các loại rác cũng như bụi mịn, tóc, lông thậm trí cả kim loại, với lực hút này cùng bộ lọc HEPA, RR8 sẽ mang đến cho gia đình bạn không gian trong lành, độ ồn chỉ dưới 60db. Thiết bị kiểm soát chế độ hút và lượng nước hiệu quả thông qua 3 chế độ điều chỉnh lực hút và lượng nước giúp làm sạch tối ưu. Ngoài ra robot RR8 có bánh xe off-road siêu rộng giúp Robot vượt chướng ngại vật cao 1.8 cm. Sản phẩm sẽ tự động trở về dock sạc, nạp điện, sau đó tiếp tục quay trở lại nơi mà chúng đang làm việc dở dang để hoàn tất công việc, đây là một tính năng tuyệt vời của máy hút bụi tự động Rapido RR8, tính năng chỉ có trên các dòng máy cao cấp. RR8 có thể được nâng cấp từ xa thông qua Firmware và phần mềm khi nhà sản xuất nâng cấp tính năng của robot, chính vì vậy RR8 sẽ liên tục được cải tiến để phục vụ bạn ngày một tốt hơn.

Xem thông số chi tiết

0

Robot Bút Bụi Và Lau Nhà – Rapido RR8

Trong kho