ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ DREAME L10S ULTRA – BẢN QUỐC TẾ

25.990.000 VNĐ
18.990.000 VNĐ
Tiết kiệm 7.000.000 VNĐ (27%) so với giá thị trường

Miễn phí giao hàng, lắp đặt và HDSD tại nhà (Xem chi tiết)
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Xem thông số chi tiết
hướng dẫn chọn robot hút bụi

XIAOMI DREAME L10S Ultra

Robot hút bụi lau nhà Dreame L10S Ultra, một phiên bản cải tiến hoàn hảo từ dòng L10 Ultra, kế thừa toàn bộ những tính năng, công nghệ hiện đại và đột phá thêm về dung lượng pin cùng với công nghệ sạc nhanh. Đôi khi, bạn cảm thấy khó chịu về vấn đề sạc pin quá lâu trên các dòng robot có lượng pin cao, nhưng đó sẽ không còn là vấn đề đối với Dreame L10S Ultra. Sở hữu viên pin khủng nhất trong phân khúc cao cấp nhưng thời gian sạc pin lại nhanh hơn so với các dòng máy còn lại, đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những ngôi nhà có không gian rộng, đa tầng,… Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn tốt hơn cùng Dreame S10 Pro. Dreame S10 Pro sở hữu trạm sạc đa nhiệm, vô cùng tiện lợi. Dreame S10 Pro tự động giặt giẻ và bổ sung nước vào khay nước dự phòng. Dreame S10 Pro giữ ẩm tốt hơn với hộp nước tích hợp bên trong robot. Dreame S10 Pro làm sạch mạnh mẽ, đánh bay bụi bẩn và vi khuẩn. Dreame S10 Pro sở hữu trạm sạc đa năng, dễ dàng vệ sinh. Dreame S10 Pro sấy khô giẻ bằng không khí nóng sau khi hoàn thành công việc. Dreame S10 Pro trang bị túi bụi dung tích lớn, trữ bụi lên đến 2 tháng. Dreame S10 Pro khử khuẩn bằng ion bạc.

-Với thiết kế sang trọng, màu sắc hài hòa, Dreame L10S Ultra không chỉ là chú “Osin” nhỏ nhắn trong gia đình bạn mà còn là một sản phẩm giúp ngôi nhà bạn trở nên nổi bật hơn và sang trọng hơn.

L10S Ultra là một trong số robot tiên phong cho kỷ nguyên làm sạch tự động hoàn toàn. Chúng ta sẽ không cần phải giặt giẻ, phơi khô, thêm nước sạch, đổ bỏ nước bẩn hay đo lượng nước lau sàn vừa đủ để thêm vào hộp nước sạch,… Giải phóng sức người khỏi công việc vệ sinh nhà cửa.

Tất cả các thông số kỹ thuật

Xem thông số chi tiết

18990000

ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ DREAME L10S ULTRA – BẢN QUỐC TẾ

Trong kho