ROBOT LAU KÍNH – ECOVACS WINBOT 920

12.900.000 VNĐ
9.900.000 VNĐ
Tiết kiệm 3.000.000 VNĐ (23%) so với giá thị trường
Miễn phí giao hàng, lắp đặt và HDSD tại nhà (Xem chi tiết)

LIÊN HỆ TƯ VẤN
hướng dẫn chọn robot hút bụi

ROBOT LAU KÍNH – ECOVACS WINBOT 920

Ecovacs Winbot W920 chính là thế hệ robot lau kính mới nhất và tốt nhất được Ecovacs giới thiệu vào năm 2021. Ecovacs chính là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực robot lau kính với dòng sản phẩm Winbot series 8, 9 và X. Winbot W920 mang đến một trải nghiệm mới khi bạn giờ đây đã có thể điều khiển robot lau kính một cách dễ dàng trên chính điện thoại của mình. Ngoài ra, công nghệ của W920 cũng được cải tiến vượt bậc, giúp robot có thể di chuyển đến những nơi cao hơn, làm sạch hiệu quả hơn so với các dòng sản phẩm trước đây.

WINBOT 920 hiệu quả làm sạch vượt trội.

WINBOT 920 mang nhiều ưu điểm tiện lợi.

WINBOT 920 cải thiện hiệu suất làm sạch mặt kính.

– Công nghệ điều hướng là một trong những yếu tố quan trọng mà robot thông minh cần phải có. Ecovacs có tên tuổi với công nghệ điều hướng thông minh của robot hút bụi lau nhà như Smart Navi 2.0, Smart Navi 3.0,… Là sản phẩm đi sau, thừa hưởng những công nghệ tân tiến đó, Winbot W920 chắc hẳn sẽ không làm người dùng thất vọng. Sử dụng công nghệ đời mới nhất dành cho robot lau kính. WIN-SLAM 2.0 sẽ giúp W920 xác định đường đi chính xác, hiệu quả và không xảy ra hiện tượng bị bỏ sót.
WINBOT 920 có ba chế độ làm sạch tùy chỉnh.

– Robot sử dụng loại vải có vi sợi tiên tiến 360° với khả năng thấm nước cực tốt, giúp bề mặt kính sạch sẽ hoàn hảo mà không để lại vệt. Đặc biệt với kết cấu như vậy giúp lau mọi vết bẩn mà lại không làm xước bề mặt kính. Robot lau kính chính hãng Winbot W920 phù hợp cho việc làm sạch cửa sổ, cửa kính trượt, lan can kính,… cả bên trong lẫn bên ngoài. Hệ thống cảm biến phát hiện cạnh cùng một tấm cản quanh 4 cạnh được trang bị để xác định các chướng ngại vật cho phép thiết bị hoạt động trên cửa sổ không khung mà không sợ bị rơi.

WINBOT 920 dễ dàng đánh bay các loại vết bẩn khó chịu nhất.

– Ecovacs Winbot 920 làm sạch kỹ lưỡng thông qua 4 bước giai đoạn chuyên sâu, lại kết hợp hệ thống hút điện đạt 2800Pa giúp kết nối mạnh mẽ. Để thiết bị có thể gắn trực tiếp an toàn mà không bị rơi khi di chuyển thẳng đứng, nhà sản xuất đã tích hợp công nghệ quạt hút ưu việt trên Winbot 920. Ngoài ra, công nghệ này cũng khiến cho lực lau được mạnh hơn, giúp quá trình làm sạch kính đạt được hiệu quả tốt hơn.

Lực hút mạnh mẽ của WINBOT 920.

WINBOT 920 đảm bảo an toàn trong quá trình vệ sinh.

WINBOT 920 có hệ thống dây an toàn chắc chắn.

– Robot lau kính W920 đã gây ấn tượng với người sử dụng nhờ vẻ ngoài ấn tượng, tông màu trắng sang trọng, nhỏ nhắn, gọn gàng. Thiết kế này giúp robot di chuyển linh hoạt hơn trong quá trình vệ sinh và người dùng cũng có thể dời vị trí robot dễ dàng hơn.


WINBOT 920 mang thiết kế mỏng và gọn gàng.

WINBOT 920 dễ dàng điều khiển, làm việc hiệu quả.

– Cũng giống như các robot hút bụi của nhà Ecovacs, thiết bị cũng có thể liên kết trực tiếp với ứng dụng điều khiển từ xa qua app Ecovacs Home, từ đó bạn có thể điều khiển, đặt lịch làm việc hay kiểm soát quá trình làm việc của robot.Dễ dàng kết nối với WINBOT 920 qua smart phone.WINBOT 920 làm việc trên các bề mặt kính khác nhau.
– Sinh ra cùng sứ mệnh trả lại vẻ sáng loáng cho bề mặt kính, Winbot 920 sẽ thay bạn xử lý toàn bộ bám bẩn khiến bạn khó chịu mỗi khi nhìn thấy. Đặc biệt, sau khi vệ sinh sẽ không để lại những vết di chuyển gây mất thẩm mỹ như chúng ta vệ sinh thông thường.

Xem thông số chi tiết

9900000

ROBOT LAU KÍNH – ECOVACS WINBOT 920

Trong kho