BLOG

Chuyên mục blog tổng hợp đầy đủ các kiến thức, kinh nghiệm, đánh giá giúp bạn có cái nhìn tổng thể cũng như sử dụng hiệu quả các loại robot hút bụi lau nhà của mình.

So sánh robot hút bụi Neato Botvac D5 và Neato Botvac D6

Nếu bạn là người yêu công nghệ, mong muốn giải phóng sức lao động bằng những thiết bị hiện đại, thông minh, chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua robot hút bụi Neato Botvac đến từ thương hiệu Neato Robotics. Trong các phiên bản của Neato Botvac phải kể tới hai dòng sản phẩm nổi bật nhất, đó là Neato Botvac D5 và Neato Botvac D6. Vậy phiên bản Neato Botvac D6 có gì khác so với D5?

Phiên bản robot hút bụi Neato Botvac D6 có gì cải tiến?

Robot hút bụi Neato Botvac D6 là phiên bản nâng cấp toàn diện của D5
Robot hút bụi Neato Botvac D6 là phiên bản nâng cấp toàn diện của D5

Thương hiệu Neato Robotics – “Cha đẻ” của dòng sản phẩm robot hút bụi Neato Botvac được thành lập vào năm 2010 tại thung lũng Silicon, phía bắc California – Mỹ. Từ khi ra đời cho đến nay, robot Neato Botvac vẫn luôn giữ vững danh hiệu vị trí dẫn đầu về chất lượng sản phẩm cũng như vị thế thương hiệu.

Trong rất nhiều sản phẩm của Neato Botvac phải kể tới hai dòng nổi bật đó là Neato Botvac D5 và Neato Botvac D6. Cho đến nay, những cuộc tranh luận, so sánh về hai sản phẩm này vẫn liên tục diễn ra trên các diễn đàn công nghệ. Người tiêu dùng thậm chí như lạc vào ma trận không biết nên lựa chọn phiên bản nào để có thể hưởng trọn vẹn những tính năng hiện đại nhất của thương hiệu này.

Nói một cách công bằng, khi robot hút bụi Neato Botvac D5 ra đời, tại thời điểm đó, D5 được giới chuyên môn và người tiêu dùng đánh giá cao về tính năng và hiệu năng mà không một thương hiệu robot nào có thể sánh kịp. Tuy nhiên, khi Neato Robotics cho ra đời phiên bản Neato Botvac D6, thị trường robot hút bụi như bước sang một trang mới, bởi D6 chính là phiên bản nâng cấp toàn diện của D5.

Vậy, Neato Botvac D6 có những cải tiến nổi bật nào so với phiên bản robot hút bụi Neato Botvac D5?

  1. Hiệu suất làm sạch

Đây chính là cải tiến quan trong nhất của D6 so với D5. Đầu tiên, thay vì sử dụng chổi xoắn như D5, Neato Botvac D6 được trang bị chổi quét lưỡi thẳng giống với phiên bản D7. Chổi lưỡi thẳng giúp tăng tiết diện với mặt sàn, từ đó giúp làm sạch ưu việt hơn. Ngoải ra, nhà sản xuất cũng tăng hệ số vòng quay của D6 so với D5 giúp hiệu suất làm việc tăng 20%.

Bên cạnh đó, với lực hút lớn, thùng rác lớn, robot hút bụi Neato Botvac D6 đem lại hiệu quả tốt hơn với tóc và lông thú, từ đó giảm tỷ lệ tóc quấn chổi hay lông thú mắc vào chổi.

D6 được trang bị chổi quét lưỡi thẳng
D6 được trang bị chổi quét lưỡi thẳng
  1. Tính năng công nghệ

Đầu tiên phải kể tới chức năng Multiple Floor Plan, cho phép D6 có khả năng lưu nhớ được 3 bản đồ với 3 không gian làm việc khác nhau. Trong khi đó, phiên bản D5 chỉ có thể lưu nhớ được 1 bản đồ với tường ảo thông minh.

Thứ hai là hệ thống điều hướng Laser thông minh thế hệ mới áp dụng công nghệ LIDAR. Với công nghệ này robot hút bụi Neato Botvac D6 có khả năng định vị, thiết lập bản đồ dẫn đường thông minh và tối ưu hơn. Công nghệ này có thể hoạt động tốt cả trong môi trường thiếu sáng.

  1. Chức năng sạc nhanh thông minh Quick Boost

Với chức năng này, phiên bản D6 cho phép robot tính toán chính xác chỉ sạc đủ lượng pin cần thiết để hoàn thành nốt phần công việc dở dang. Trong khi đó với phiên bản D5, khi hết pin sẽ về sạc tới khi nào đầu pin sẽ quay lại làm nốt phần dở dang. Đó chính là điểm cải tiến của D6 so với D5.

Robot hút bụi Neato Botvac D6 – mạnh mẽ, hiệu quả

Robot hút bụi Neato Botvac D6 với hiệu suất làm sạch mạnh mẽ và hiệu quả
Robot hút bụi Neato Botvac D6 với hiệu suất làm sạch mạnh mẽ và hiệu quả

Với những phân tích ở trên, có thể khẳng định Neato Botvac D6 là một trong những robot hút bụi tốt nhất hiện nay, được tích hợp đầy đủ các tính năng hiện đại nhất cùng hiệu quả làm sạch tối ưu với bất kỳ mặt sàn nào trong gia đình.

Bên cạnh đó, Neato Botvac D6 có thể làm sạch nhiều tầng nhờ hệ thống chổi quét lưỡi thẳng cùng hệ số vòng quay mạnh mẽ. Giao diện ứng dụng được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng khiến D6 trở thành trải nghiệm thú vị và có thể làm hài lòng hầu hết người dùng.

Để sở hữu ngay chiếc robot hút bụi Neato Botvac D6 đáng mơ ước nhất hiện nay, bạn hãy liên hệ ngay với Homebot. Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm robot Neato Botvac chính hãng 100% với mức giá cạnh tranh nhất thị trường, cùng chính sách bảo hành ưu việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *