TINECO FLOOR ONE 3.0 – TRỢ LỰC SMOOTH POWER

14.900.000 VNĐ
12.900.000 VNĐ
Tiết kiệm 2.000.000 VNĐ (13%) so với giá thị trường
Miễn phí giao hàng, lắp đặt và HDSD tại nhà (Xem chi tiết)

LIÊN HỆ TƯ VẤN
hướng dẫn chọn robot hút bụi

Tineco Floor One 3.0 một thiết bị làm sạch sàn nhà thông minh, hiệu quả và tiện lợi. Đây là một sản phẩm đột phá của Tineco, một thương hiệu chuyên về các thiết bị làm sạch gia đình. Tineco 3.0 có thể làm sạch cả sàn gỗ và sàn gạch, vừa hút bụi vừa lau ướt, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Tineco Floor One 3.0 trang bị nhiều cải tiến vượt trội

Tineco Floor One 3.0 sở hữu nhiều tính năng vượt trội

Hệ thống trợ lực thông minh Smooth Power

Hệ thống trợ lực kéo đẩy thông minh Smooth Power có thể tính toán trước hướng đi của Tineco 3.0. Bạn không tốn quá nhiều sức để di chuyển Floor One 3.0, Tineco đã nâng cấp hệ thống trợ lực thông minh, có thể giúp bạn di chuyển một cách nhẹ nhàng hơn và nhanh chóng hơn.

Hệ thống trợ lực Smooth Power

Tineco Floor One 3.0 nâng cấp con lăn, tăng thời gian sử dụng 25% và lau tốt hơn

Với thiết kế bàn chải dạng dải nổi giúp cản thiện đáng kể khả năng làm sạch của Tineco Floor One 3.0. Cấu trúc bàn chải kim loại nổi, theo trạng thái lông tơ của chổi lăn, điều chỉnh vị trí của chổi và lông tơ theo thời gian thực, loại bỏ độ ẩm và bụi bẩn, đồng thời cản thiện hiệu quả làm sạch.

Tineco Floor One 3.0 nâng cấp con lăn, cải thiện hiệu quả làm sạch

Làm khô bằng không khí ly tâm, giúp ngăn ngừa vi khuẩn

Tự làm sạch sâu, tạm biệt mùi hôi của chổi lăn. Tineco Floor chuẩn bị dung dịch khử trùng bằng nước điện phân, sau đó ngâm và làm sạch chổi lăn và toàn bộ máy, không càn phải làm khô một cách thủ công. Không còn nấm mốc và mùi hôi khó chịu trên máy.

Làm khô con lăn bằng cách xoay ly tâm

Tineco Floor One 3.0 lau chùi cạnh tường tốt hơn

Bàn chải lăn không có đường viền 2 bên. Chổi lăn thực sự được hàn đôi để làm sạch 2 bên, khe hở 2 bên nhỏ hơn 10mm, có thể làm sạch gốc bàn và gốc tường.

Tineco Floor One 3.0 làm sạch cạnh tường hiệu quả hơn

Tăng thời gian sử dụng với Pin và bình nước tốt hơn

Trang bị hệ thống phun nước thông minh, giúp Tineco Floor One 3.0 điều chỉnh lượng nước và có thể tiết kiệm được 60% thời gian sử dụng và công suất tăng 14%.

Tineco Floor One 3.0 tối ưu thời gian và lượng nước làm sạch

Trang bị màn hình LCD 

Tineco 3.0 có thể phát hiện được bụi bẩn trên sàn nhà và điều chỉnh cường độ làm sạch một cách thông minh không cần phải lau chùi nhiều lần, giúp hiệu quả làm sạch được nâng cao.

Tineco 3.0 nâng cấp màn hình LCD 3.6 inch, hiển thị các thông tin rỏ ràng như lượng pin, chế độ hút và lau, lượng nước, cài đặt, thông báo lỗi. Các thông tin được hiển thị bằng hình ảnh động đẹp mắt và trực quan hơn.

Màn hình LCD hiển thị đầy đủ thông tin

Khử trùng sâu, diệt vi khuẩn lên đến 99,99%

Tỉ lệ khủ trùng lên đến 99,99%. Tineco 3.0 không chỉ dừng lại ở việc hút và lau mà còn khử trùng sâu với việc tích hợp module nước điện phân.

Diệt khuẩn đến 99,99%

Xem thông số chi tiết

12900000

TINECO FLOOR ONE 3.0 – TRỢ LỰC SMOOTH POWER

Máy hút bụi lau nhà Tineco Floor One 3.0

Trong kho