BLOG

Chuyên mục blog tổng hợp đầy đủ các kiến thức, kinh nghiệm, đánh giá giúp bạn có cái nhìn tổng thể cũng như sử dụng hiệu quả các loại robot hút bụi lau nhà của mình.

Nên mua robot hút bụi lau nhà hãng nào cho căn hộ nhỏ?

Trong nhịp sống hiện đại, sự ra đời của các thiết bị thông minh như robot hút bụi đã mang đến sự tiện nghi, dễ dàng hơn cho bất cứ ai. Khác với nhà phố, việc lựa chọn robot hút bụi cho các căn hộ nhỏ cũng có những tiêu chí mà bạn cần lưu ý. Vậy nên mua robot hút bụi lau nhà hãng nào cho căn hộ nhỏ?

Vì sao nên sử dụng robot hút bụi lau nhà cho căn hộ nhỏ?

Robot hút bụi lau nhà tiện dụng với nhiều ưu điểm tuyệt vời dành cho căn hộ nhỏ
Robot hút bụi lau nhà tiện dụng với nhiều ưu điểm tuyệt vời dành cho căn hộ nhỏ
Có thể chúng ta thường nghĩ robot hút bụi lau nhà chỉ thích hợp với những nhà phố, nhà có diện tích lớn và không phù hợp với những căn hộ nhỏ. Thực ra robot hút bụi lau nhà nếu biết cách lựa chọn phù hợp có thể sử dụng hiệu quả cho cả những căn hộ nhỏ. Với sự đa dạng của robot hút bụi lau nhà trên thị trường, giờ đây việc lựa chọn một thiết bị phù hợp với không gian nhỏ thật dễ dàng. Bên cạnh đó, robot hút bụi lau nhà cũng mang đến những ưu điểm tuyệt vời như:

– Dọn vệ sinh một cách hiệu quả

Dọn vệ sinh hiệu quả, tiết kiệm thời gian với các tính năng hiện đại tích hợp
Robot hút bụi lau nhà là một công cụ đắc lực hỗ trợ việc dọn vệ sinh nhà ở một cách hiệu quả, đơn giản cũng như tiết kiệm thời gian, công sức. Có thể nói với những tính năng tiện ích được tích hợp trên robot hút bụi, thiết bị có thể làm vệ sinh rất hiệu quả và điều này cũng được nhiều người dùng kiểm chứng. Việc sử dụng robot hút bụi lau nhà cho các căn hộ nhỏ sẽ giúp vệ sinh nhanh chóng, đơn giản.

– Cách sử dụng đơn giản

Ai cũng có thể sử dụng robot hút bụi lau nhà
Ai cũng có thể sử dụng robot hút bụi lau nhà
Bên cạnh tính hiệu quả, robot hút bụi lau nhà cũng có cách sử dụng khá đơn giản và hầu như ai cũng có thể sử dụng được. Chúng ta chỉ cần đặt robot hút bụi vào vị trí xuất phát và robot sẽ tự động dọn dẹp, di chuyển theo hành trình đã được cài đặt trước đó.

– Có thể lập trình hướng di chuyển, dọn vệ sinh phù hợp với căn hộ nhỏ

Có thể lập trình thời điểm cụ thể, lập trình hướng di chuyển phù hợp
Có thể lập trình thời điểm cụ thể, lập trình hướng di chuyển phù hợp
Ngoài tính năng tự động quét bản đồ căn hộ để thiết lập di chuyển thì người dùng cũng có thể lập trình hướng di chuyển cũng như thời điểm dọn vệ sinh cụ thể. Bạn có thể lập trình khu vực muốn dọn dẹp hoặc thời điểm cần hút bụi, lau nhà và sau đó thiết bị sẽ tự động làm viẹc. Vì vậy bạn có thể yên tâm căn hộ vẫn sạch sẽ cả khi bạn đi vắng.

Có thể điều khiển, vận hành thiết bị từ xa

Điều khiển dễ dàng từ xa với kết nối wifi
Điều khiển dễ dàng từ xa với kết nối wifi
Có thể nói robot hút bụi lau nhà đã trở thành một bước tiến mới mang đến cuộc sống tiện nghi cho chúng ta. Bạn có thể dễ dàng điều khiển, vận hành thiết bị từ xa thông qua kết nối wifi hoặc thông qua ứng dụng điều khiển.
Với những ưu điểm của robot hút bụi lau nhà, việc sở hữu một thiết bị cho căn hộ nhỏ sẽ mang đến cuộc sống tiện nghi hơn cho bạn và gia đình, giữ cho nhà ở luôn sạch sẽ. Bên cạnh đó, thời gian dọn dẹp cũng được rút ngắn, tiết kiệm công sức so với việc sử dụng các công cụ truyền thống để bạn có thêm thời gian chăm sóc bản thân, gia đình.

Nên mua robot hút bụi lau nhà hãng nào tốt, phù hợp với căn hộ nhỏ?

Nên mua robot hút bụi lau nhà hãng nào phù hợp với căn hộ nhỏ?
Nên mua robot hút bụi lau nhà hãng nào phù hợp với căn hộ nhỏ?
Trên thị trường hiện nay, không khó để tìm mua các sản phẩm robot hút bụi lau nhà cho căn hộ nhỏ tuy nhiên việc lựa chọn sản phẩm chất lượng, phù hợp lại không dễ. Vậy nên mua robot hút bụi lau nhà hãng nào tốt, phù hợp chi phí với các tính năng phù hợp cho căn hộ nhỏ?

1/ Ecovacs Deebot

Ecovacs Deebot là một thương hiệu nổi tiếng được ưa chuộng hiện nay
Ecovacs Deebot là một thương hiệu nổi tiếng được ưa chuộng hiện nay
Nếu đặt câu hỏi nên mua robot hút bụi lau nhà hãng nào thì chắc chắn không thể bỏ qua thương hiệu Ecovacs Deebot. Đây là một thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm robot hút bụi được nhiều người dùng ưa chuộng bởi hiệu suất hoạt động, dung lượng pin cũng như mẫu mã đa dạng, giá hợp lý. Các mẫu robot hút bụi Ecovacs Deebot có thiết kế sang trọng, nhỏ gọn phù hợp với căn hộ nhỏ và nhiều chế độ vệ sinh giữ cho căn hộ luôn sạch sẽ.
Ecovacs Deebot chính là một thương hiệu hàng đầu khi người dùng cần mua sản phẩm robot hút bụi. Bạn có thể tham khảo một số model robot hút bụi Ecovacs Deebot như Ecovacs Deebot DJ35, Ecovacs Deebot U2 Pro,….

2/ Xiaomi

Thương hiệu Xiaomi với những sản phẩm tầm trung chất lượng
Thương hiệu Xiaomi với những sản phẩm tầm trung chất lượng
Bên cạnh thương hiệu Ecovacs Deebot thì Xiaomi cũng là một thương hiệu nổi bật với những sản phẩm robot hút bụi chất lượng và có giá rất hợp lý. Mặc dù robot hút bụi của Xiaomi có mức giá dễ chịu nhưng vẫn được tích hợp các công nghệ hiện đại, tính năng thông minh chỉ có trên các dòng máy cao cấp. Robot hút bụi của Xiaomi cũng có thiết kế thanh lịch, nhỏ gọn phù hợp với các căn hộ nhỏ. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tầm trung thì Xiaomi chính là thương hiệu không nên bỏ qua.

3/ Neato

Neato D4 Conneced Quickboots
Robot hút bụi Neato được đánh giá cao với các tính năng vượt trội
Nếu không nhắc đến Neato trong danh sách robot hút bụi lau nhà hãng nào tốt nhất chắc chắn sẽ là một thiếu sót. Neato Robotics – thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ với những sản phẩm robot hút bụi được đánh giá cao trên thị trường. Sản phẩm robot hút bụi Neato mang nhiều tính năng vượt trội, công suất hút bụi cao, hút bụi hiệu quả và được cải tiến không ngừng để mang đến những sản phẩm chất lượng.
Robot hút bụi cho căn hộ nhỏ chính là một thiết bị tuyệt vời, hữu ích, mang đến không gian sống thông minh hoàn hảo, tiện nghi hơn. Nếu bạn còn phân vân về việc nên mua robot hút bụi lau nhà hãng nào thì hi vọng với những gợi ý trên, bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với căn hộ của mình.
Để mua sản phẩm chính hãng, Homebot Việt Nam chính là một địa chỉ uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Bạn có thể liên hệ với Homebot Việt Nam để được tư vấn về sản phẩm qua website https://homebot.vn/.
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *