Robot Lau Kính – Ecovacs Winbot W850

10.900.000 VNĐ
8.900.000 VNĐ
Tiết kiệm 2.000.000 VNĐ (18%) so với giá thị trường
Miễn phí giao hàng, lắp đặt và HDSD tại nhà (Xem chi tiết)

LIÊN HỆ TƯ VẤN
hướng dẫn chọn robot hút bụi

Công nghệ làm sạch đột phá

Với hệ thống làm sạch tự động và hệ thống làm sạch 4 giai đoạn, WINBOT 850 sẽ làm sạch cửa sổ một cách nhanh chóng, an toàn và triệt để chỉ với một nút bấm. Với dây nối được nâng cấp và cáp an toàn ấn tượng, W850 có thể làm sạch các loại cửa số có hình dạng và kích cỡ khác nhau. Giờ đây bạn không cần lo lắng việc lau chùi cửa sổ ở trên cao hay những nơi không an toàn nữa. Ngoài ra, W850 còn có động cơ quạt tốc độ cao tạo lực hút mạnh và ổn định giúp làm sạch sâu hơn.

Tùy chọn đường di chuyển làm sạch

Bạn chỉ cần nhấn nút Start lựa chọn đường di chuyển của WINBOT bằng điều khiển từ xa. Robot sẽ di chuyển làm sạch thông minh theo hình chữ N hoặc chữ Z. Đường làm sạch hình chữ N dành cho các cửa sổ cao, thẳng đứng, còn đường làm sạch hình chữ Z sẽ phù hợp với các cửa sổ ngang. Việc lựa chọn đường di chuyển phù hợp giúp Robot lau chùi hiệu quả và kĩ lưỡng.

Hệ thống làm sạch 4 giai đoạn độc đáo

Sử dụng hệ thống làm sạch 4 giai đoạn tiên tiến, WINBOT 850 kết hợp di chuyển lưỡi gạt và khăn lau theo mọi hướng giúp cửa sổ được làm sạch hoàn hảo mà không để lại vệt. Ngoài động cơ quạt tốc độ cao tạo lực hút mạnh và ổn định, WINBOT 850 còn có tấm vải lau giúp làm sạch sâu hơn.

Làm sạch trên mọi loại kính

WINBOT 850 có khả năng làm sạch trên mọi loại cửa kính khác nhau. Từ kính mờ, kính màu, hay thậm chí cả kính cường lực, W850 đều có thể làm chúng sạch sáng bóng.

An toàn tuyệt đối

WINBOT 850 được trang bị đồng thời một loạt các tính năng an toàn để tự bảo vệ khi hoạt động. Với pin dự phòng, vỏ an toàn, công nghệ phát hiện cạnh và quạt với lực hút mạnh giúp WINBOT bám chặt giúp Robot được an toàn tuyệt đối. Ngay cả khi bị rơi ra khỏi mặt kính thì vẫn có dây cáp an toàn giúp bảo vệ WINBOT.

Khi đang làm việc mà nguồn điện chính của WINBOT bị gián đoạn hay mất điện bạn cũng không cần lo lắng vì đã có pin dự phòng tích hợp cung cấp năng lượng cho WINBOT tiếp tục công việc và vẫn bám chặt trên kính.

Công nghệ phát hiện cạnh

Dù là kính được đóng khung hay không cũng không còn là vấn đề với WINBOT 850. Công nghệ phát hiện cạnh sẽ giúp Robot tự động phát hiện và tránh di chuyển qua các cạnh bất kì. Điều này đặc biệt có ích khi vệ sinh gương và lan can kính.

Dễ sử dụng

WINBOT 850 được thiết kế với hệ điều hành thông minh được điều khiển từ xa với 3 bước đơn giản. Xịt dung dịch làm sạch lên phía trước, sau đó cắm nguồn, đặt Robot lên bề mặt kính và ấn nút Auto.

Ngoài ra, bạn còn có thể điều khiển hướng di chuyển của Robot hay tạm dừng bằng Remote điều khiển từ xa rất thuận tiện.

Thu hồi an toàn

Sau khi hoàn thành công việc, WINBOT sẽ tự động quay về vị trí ban đầu để bạn có thể lấy ra khỏi kính dễ dàng – thu hồi an toàn

Cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh

Khi gặp sự cố, WINBOT 850 sẽ phát ra tín hiệu bằng cả âm thanh và hình ảnh để thu hút sự chú ý và cho bạn biết vấn đề đang gặp phải. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải ngồi cạnh và giám sát chúng khi làm việc mà có thể giải trí hoặc làm các công việc khác.

Hoạt động êm ái

Với độ ồn thấp, WINBOT 850 sẽ hoạt động mà không hề gây ảnh hưởng gì tới các hoạt động khác của bạn và các thành viên trong gia đình.

Xem thông số chi tiết

8900000

Robot Lau Kính – Ecovacs Winbot W850

Trong kho