XIAOMI ROBOROCK S7 MAXV ULTRA

30.900.000 VNĐ
27.900.000 VNĐ
Tiết kiệm 3.000.000 VNĐ (10%) so với giá thị trường
Miễn phí giao hàng, lắp đặt và HDSD tại nhà (Xem chi tiết)

LIÊN HỆ TƯ VẤN
hướng dẫn chọn robot hút bụi

 

ROBOROCK S7 MAXV ULTRA với công nghệ tự động hóa.

Dock sạc thông minh 3 in 1

Robot hút bụi lau nhà Roborock S7 MaxV Ultra được thiết kế hiện đại hơn, được nhà sản xuất trang bị một thùng chứa rác đi kèm với dung tích lên tới 2.5L và hai thùng nước bao gồm 1 thùng nước sạch với dung tích 3L và một thùng nước bẩn với dung tích 2.3L.

Hệ thống bơm, xả của ROBOROCK S7 MAXV ULTRA. ROBOROCK S7 MAXV ULTRA có thể làm việc trên diện tích rộng. Hệ thống tự động làm sạch của ROBOROCK S7 MAXV ULTRA.

 

Trong khi sạc pin dock sạc thông minh sẽ hút toàn bộ lượng rác có chứa trong hộp rác của robot để hút vào trong dock sạc. Bạn sẽ không còn phải dọn dẹp robot hàng ngày nữa, thay vào đó 1 tuần, 1 tháng bạn sẽ phải đổ rác 1 lần.

ROBOROCK S7 MAXV ULTRA tự động gom rác. ROBOROCK S7 MAXV ULTRA sạc nhanh hơn 30%.

 

Hệ thống điều hướng Lidar + Camera Kép

Roborock S7 MaxV Ultra là một trong số ít robot trên thị trường kết hợp không chỉ điều hướng laser LiDAR cực nhanh để điều hướng, mà còn có hai camera (RGB + B / W 3D) ở phía trước. Hệ thống này được Roborock gọi là ReactiveAI 2.0.

ROBOROCK S7 MAXV ULTRA thông minh hơn, hiệu quả hơn. ROBOROCK S7 MAXV ULTRA nhận diện chính xác đồ vật.

 

S7 MaxV Ultra có thể dễ dàng né tránh đồ chơi trẻ em, giầy dép, dây cáp điện, thậm chí là “chất thải” thú cưng. Điều này giúp Robot hoạt động độc lập,tự chủ, tự động mà không cần đến sự giám sát của bạn.

ROBOROCK S7 MAXV ULTRA nhận diện vật cản.

 

Robot S7 MaxV Ultra dễ dàng tạo ra một bản đồ ma trận 3D của không gian ngôi nhà của bạn. Ngoài các bản đồ thông thường 2D và 3D, với bản đồ ma trận 3D giúp bạn có thể thấy tất cả các chướng ngại vật, cũng như không gian căn nhà của bạn để bạn có thể nhìn, điều khiển robot làm việc một cách hiệu quả nhất.

ROBOROCK S7 MAXV ULTRA giả lập ngôi nhà bạn. Tùy chọn khu vực dọn dẹp với ROBOROCK S7 MAXV ULTRA.

 

Kết nối APP thông minh

Sau khi bạn kết nối robot với APP MiHome hoặc Roborock bạn dễ dàng phân định khu vực làm sạch, tường ảo, hẹn giờ làm việc… Bạn có thể thấy S7 MaxV Ultra lập kế hoạch đường đi, một lần hoàn toàn quét sạch các hạt lớn và nhỏ trong ngôi nhà. Trên App bạn dễ dàng điều khiển Robot làm việc từ xa chỉ bằng một vài cái bấm tay.

Tùy chỉnh chế độ làm việc ROBOROCK S7 MAXV ULTRA.

 

Lực hút mạnh mẽ 5100Pa

Roborock S7 MaxV Ultra được trang bị lực hút lên đến 5100Pa mạnh hơn gấp đôi so với các phiên bản tiền nhiệm trước đó là Roborock S6 MaxV là 2500Pa.

ROBOROCK S7 MAXV ULTRA có lực hút cực mạnh.

 

Khả năng nhận diện thảm

Roborock S7 MaxV Ultra được trang bị khả năng nhận diện thảm, chức năng sẽ tự tăng lực hút lên tối đa ngay khi gặp thảm, giúp robot hút sạch các bụi mịn bám sâu và xen kẽ giữa các sợi thảm

ROBOROCK S7 MAXV ULTRA với đế lau thông minh.

 

Công nghệ rung tần VibraRise

Hệ thống công nghệ lau rung VibraRise của Roborock được người dùng trải nghiệm ví như lau với tốc độ sức mạnh của âm thanh, vận tốc rung lên đến 3.000 lần/phút

ROBOROCK S7 MAXV ULTRA với đế lau rung mạnh mẽ. ROBOROCK S7 MAXV ULTRA trang bị chổi chống rối. Giám sát, điều khiển ROBOROCK S7 MAXV ULTRA từ xa.

 

 

 

 

Xem thông số chi tiết

27900000

XIAOMI ROBOROCK S7 MAXV ULTRA

Trong kho